TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINACONEX3 PHỔ YÊN RESIDENCE

tháng 10 02, 2018
VINACONEX3 - PHỔ YÊN RESIDENCE CÓ NHỮNG LỢI THẾ GÌ?

Dự án Vinaconex3 – Phổ Yên Residence với khu biệt thự, nhà liền kề được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ về hệ thống giao thông cùng cơ sở hạ tầng có sẵn của thị xã. Với đầy đủ các khu chức năng từ trường mầm non, nhà văn hóa, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, vườn hoa, công viên cây xanh… đảm bảo sẽ mang đến một cuộc sống xanh an lành hoàn toàn mới mẻ và khác biệt tới người dân toàn tỉnh thành Thái Nguyên.


Dự án Vinconex3 – Phổ Yên Residence, bao gồm các lô biệt thự, nhà liền kề với lợi thế vừa nằm gần các khu công nghiệp Yên Bình, nhà máy Samsung, khu công nghiệp Điềm Thụy nên nhu cầu về nhà ở khu vực này rất cao, cơ hội tăng giá của đất nền trong tương lai rất lớn. 
Vinaconex3 Phổ Yên Residence với vị trí trung tâm Thị  xã, ngoài những tiện ích mà chủ đầu tư xây dựng thì Vinaconex3 Phổ Yên Residence còn tận dụng được tiện ích sẵn có của Thị xã. Như Bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính thị xã....

TỔNG QUAN DỰ ÁN – PHỔ YÊN RESIDENCE

Tên chính thức dự án: Vinaconex3 - Phổ Yên Residence

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng số 3 (Vinaconex 3)

Tổng diện tích đất dự án: 99.800 m2. Trong đó:

-  Diện tích đất xây biệt thự: 14.248 m2

-  Diện tích đất xây liền kề: 30.332 m2

-  Diện tích đất công cộng: 6.383 m2

-  Diện tích cây xanh: 7.845 m2

-  Diện tích đất hạ tầng kỹ thuật: 3.261 m2

-  Diện tích đất giao thông: 38.261 m2

Quy mô dự án: 342 lô đất nền biệt thự liền kề.

-  Đất nền biệt thự: 67 lô

-  Đất nền liền kề: 275 lô

Thời điểm khởi công: Năm 2018

Thời điểm bàn giao: Năm 2019

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

 Một số hình ảnh phối cảnh về dự án

TẠI SAO CHỌN DỰ ÁN PHỔ YÊN RESIDENCE THÁI NGUYÊN

Những năm gần đây, khi các sản phẩm căn hộ cao cấp hay bất động sản nghỉ dưỡng đang dần trở nên bão hòa, các nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang hình thức đầu tư đất nền ngoại tỉnh. Xét riêng dự án Vinconex 3 – Phổ Yên Residence, với lợi thế vừa nằm gần các khu công nghiệp Yên Bình, nhà máy Samsung nên nhu cầu về nhà ở khu vực này rất cao, cơ hội tăng giá của đất nền tại khu vực này trong tương lai rất lớn.

Khác với nhiều khu dân cư khác tại Thái Nguyên, Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ về hệ thống giao thông cùng cơ sở hạ tầng, với đầy đủ các khu chức năng từ trường mầm non, nhà văn hóa, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, vườn hoa, công viên cây xanh… đảm bảo sẽ mang đến một cuộc sống xanh an lành hoàn toàn mới mẻ và khác biệt tới người dân toàn tỉnh thành Thái Nguyên.

Một trong những yếu tố đầu tiên khi lựa chọn một dự án để đầu tư, không hẳn chỉ là vị trí hay giá bán dự án, mà chính là chủ đầu tư dự án là ai, có uy tín hay không…. Lựa chọn đặt mua đất nền Phổ Yên Residence, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án, bởi chủ đầu tư chính là Vinaconex 3, một trong những công ty con của tổng công ty xây dựng Vinaconex khá nổi tiếng trên toàn quốc gia Việt Nam.
CHỦ ĐẦU TƯ: VINACONEX3 
Địa chỉ: Số 249 - Đường Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nộ. 
QUẢN LÝ DỰ ÁN: MR LUÂN
Hotline: 0988599622 
Website: vinaconexphoyen.com

Chúc quý khách sớm chọn cho mình được lô đất ưng ý nhất,

Trân trọng !!Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU VÀ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Nhận tư vấn và thông báo giá sớm nhất về dự án: 0988.599.622